Thẻ

, ,

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM MÁY IN PHUN

 

Nhiều loại máy in phun dùng để sử dụng tại nhà ( sử dụng trong gia đình), một số loại khác chuyên dụng dùng tại văn phòng, và những loại còn lại thích hợp khi dùng cho cả hai mục đích. Một số mẫu máy chỉ có thể dùng chuyên về in hình ảnh và lý tưởng cho việc in ảnh chụp nhanh tại chỗ, trong khi một số máy khác có thể in văn bản lẫn đồ hoạ trơn tru, và chất lượng cho những bản in đáng giá trưng bày.

Chất lượng đồ hoạ và văn bản của máy in phun

Yếu điểm của máy in phun là chất lượng văn bản. Mực in phun có xu hướng chảy vào những loại giấy in trơn màu, như vậy sẽ gây khó khăn nếu bạn muốn một bản in chuyên nghiệp cho những tài liệu như: là lý lịch, hồ sơ hay là kế hoạnh kinh doanh.

Thế những, hầu hết máy in phun ít nhất có thể in được văn bản cho chất lượng hoàn hảo với hầu hết những bản in hằng ngày. Mặc dù có thể không dễ dàng gì tìm được một máy in phun với chất lượng rõ nét, xuất sắc, nhưng vẫn có một số ít để  chúng ta có thể lựa chọn.

NHỮNG DÒNG MÁY IN PHUN CAO CẤP

Những mẫu máy in phun chuyên nghiệp giá đắt hơn có thể in ở chất lượng hình phòng tranh. Được thiết kế có những ngăn chứa mực phức tạp (có những mẫu lên đến12 ngăn), với mỗi ngăn chứa một loại mực màu khác nhau. Việc thêm màu, thay đổi màu mực có thể cải thiện tính sặc sỡ của màu sắc.

xem thêm :

MÁY IN PHUN ĐƠN CHỨC NĂNG VÀ ĐA CHỨC NĂNG GIÁ RẺ

Advertisements