Thẻ

, ,

MÁY IN PHUN ĐƠN CHỨC NĂNG VÀ ĐA CHỨC NĂNG GIÁ RẺ

 

Trước tiên, bạn nên xác định rõ nhu cầu cần sử dụng vào mục đích gì ? bạn sẽ chọn máy in phun đáp ứng cho công việc gì in văn bản, in hình hay in đồ họa ?

GIÁ THÀNH CỦA MÁY IN PHUN

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in tại nhà để xuất ảnh là chủ yếu nhưng cũng có thể dùng in được những loại tài liệu khác thì bạn vẫn nên chọn một máy in phun là phù hợp nhất.

Những máy in dùng ở nhà (gia đình ) được chia làm 2 loại:

 • Những mẫu máy in phun có giá trung bình thường không quá 2 triệu đồng với những máy in đơn chức năng
 • Những loại máy có giá giao động khoảng 3 triệu hoặc ít hơn cho máy in phun đa chức năng
 • Và một loại nữa là tập trung chuyên cho sử dụng hình ảnh với giá khoảng 3 triệu đồng hoặc có thể cao hơn cho những mẫu đơn chức năng và giá 6 triệu cho máy in phun đa chức năng.

MÁY IN PHUN CHUYÊN IN HÌNH ẢNH

Trong số hàng loạt máy in hình dạng nhỏ gọn, chuyên dụng cỡ 4 – 6 inch, 5 đến 7 inch, hoặc những máy in hình cỡ nhỏ hơn, sử dụng công nghệ nhuộm thăng hoa nhiệt, nhiều loại máy trong chúng là máy in phun. Khi bạn mua một chiếc để sử dụng, cần phảo cân nhắc nên chọn tính năng nổi bật nào của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu công việc của bạn tốt nhất.

Để giúp bạn bắt đầu tìm kiếm máy in phù hợp, sau đây là một số dòng máy in phun để ban lựa chọn.

 1. Máy in phun Canon Maxify iB4020 Wireless Small Office :khay giấy rộng rãi, chứa được nhiều trờ, chi phí vận hành thấp, tốc độ máy tốt, đầu ra chất lượng, phù hợp cho văn phòng nhỏ nhưng lượng giấy in tương đối nhiều.
 2. Máy in phun canon IP 110 cho bạn một tốc độ và đầu ra đúng chuẩn, chất lượng. Quan trọng hơn, máy có chi phí vận hành thấp và có thể in với nhiều kích thước giấy khác nhau.

 

 1. Máy in phun Epson L800: giá máy thấp, tốc độ khá nhanh, xử lý giấy xuất sắc, có thể in trực tiếp lên đĩa CD/DVDs.

 

 1. Máy in phun đa chức năng Epson WorkForce Pro WF-5620: điểm nổi bậc của máyin phun là có tốc độ và xử lý giấy xuất sắc, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ.

 

 1. Máy in phun chia sẻ Hp officejet Pro 6230 eprinter: rất phù hợp cho văn phòng nhỏ, cho mô hình nhà – nhà, nhà – văn phòng (in ấn khoảng cách tiện lợi), hỗ trợ đầy đủ các công nghệ.

 

 1. Máy in phun đa chức năng Brother MFC-J4320DW:nổi bậc với tốc độ in nhanh, kích thước giấy 11đến17 inch.

 

 1. Máy in phun HP officejet Pro 251 DW : tốc độ in đặc biệt rất nhanh, in ấn tiện lợi qua nhiều loại giấy khác nhau, cho chất lượng đầu ra tốt và dễ dàng kết nối với các thiết bị không dây như wiffi,..

 

 1. Máy in phun all-in-one Epson WorkForce ET-4550 EcoTank: phù hợp cho nhiều loại mực in khác nhau, chất lượng in ấn tượng, rõ nét.

 

 1. Máy in phun HP Officejet 5740:Có đa chức năng như: in, scan, copy, fax; in trực tiếp từ điện thoại hay tabley, điện toán đám mây.

 

 1. Máy in phun Canon Pixma PRO-10: chất lượng in cực kỳ tốt có giá trị trưng bày, làm tốt công việc in ấn đồ họa.

 

xem thêm:

MÁY IN MÀU GIÁ RẺ, TÍNH NĂNG ĐA DẠNG, NHỎ GỌN

Advertisements