Thẻ

,

 

 

 

 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy in khiến khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn cho mình. Một trong số đó là máy in Canon Laser Shot LBP3300 sử dụng công nghệ CAPT 2.1, khả năng in đen trắng với tốc độ là 24 trang trong 1 phút. Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về máy in này nhé!

  1. Giới thiệu chung

Canon Laser Shot LBP3300 là loại máy in đen trắng, in 2 mặt tự động và có thể in được 24 trang mỗi phút. Điều đặc biệt là máy in này có thể in được trong 9 giây, áp   dụng công nghệ CAPR 2.1 và kiến trúc nén Hi-ScoA. Máy in có khay nạp giấy chuẩn có thể chứa 250 trang, thuận lợi khi doanh nghiệp muốn in với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng và tốc độ.

  1. In tốc độ cao

Canon Laser Shot LBP3300 có độ phân giải tối đa cho bản in lên tới 2400×600 dpi, tốc độ in vào khoảng 21 ppm. Điều đặc biệt là khi sử dụng máy in này bạn tiết kiệm được giấy bởi khả năng tự động in 2 mặt và đặc biệt máy in này được đánh giá là thân thiện với môi trường.

  1. Thời gian khởi động nhanh

Thời gian khởi động của máy Canon Laser Shot LBP3300 rất nhanh, gần như bằng 0 nếu đang trong chế độ chờ. Bạn dễ dàng in được tài liệu mà chỉ mất khoảng 9 giây hoặc có thể ít hơn thế nữa. Điều này mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

  1. Công nghệ in CAPT 2.1

Đây là công nghệ có khả năng làm tăng tốc độ truyền dữ liệu từ máy tính tới máy in. Bởi vậy, bạn mới dễ dàng in được tài liệu trong một thời gian ngắn mà không cần phải nâng cấp bộ nhớ máy in của mình.

  1. In được số lượng nhiều

Canon Laser Shot LBP3300 sử dụng ống mực 308 nên có thể in được 2.500 trang nếu độ phủ mực là 5% đối với tờ A4. Còn với ống mực 308 II thì in được khoảng 6.500 trang. Ngoài ra, khay đựng chứa được 250 tờ và rất dễ dàng để tăng thêm khoảng 500 tờ giấy ngoài, bạn không phải mất công thêm giấy khi in số lượng lớn.  Ngay bên trên có khe giấy phụ, tác dụng là để nạp giấy từng tờ bằng tay trong những trường hợp cần thiết.

  1. Thuận tiện trong việc kết nối

Thông qua cổng USB 2.0 với tốc độ cao nên sự kết nối giữa máy tính và máy in Canon Laser Shot LBP3300 được nhanh hơn. Máy in này có khả năng tương tích với hầu hết các hệ điều hành Windows.

Trên đây là một số tính năng nổi bật của máy in Canon Laser Shot LBP3300 đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua máy in này để có những trải nghiệm tốt nhất khi cần in tài liệu với số lượng nhiều.

XEM THÊM:tim-hieu-may-in-canon-laser-lbp-2900

Advertisements