Thẻ

, ,

Hiện nay, hầu như sở hữu một chiếc máy in được nhiều người quan tâm bởi ai cũng cần in ấn rất nhiều để phục vụ cho công việc của mình. Bởi vậy mà thị trường máy in hoạt động ngày càng sôi nổi. Tuy nhiên, trước khi mua máy in bạn cần tìm hiểu kỹ ưu nhược điểm của từng loại và chọn cho mình máy phù hợp nhất cả về tính năng lẫn giá cả.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Canon Laser LBP 2900 vì nó có thiết kế đẹp cùng nhiều tính năng vượt trội và giá cả cũng hợp lý. Hãy tìm hiểu về dòng máy này qua bài viết sau để có cái nhìn chi tiết hơn và yên tâm khi lựa chọn Canon Laser LBP 2900. Mời bạn cùng tham khảo!

Canon Laser LBP 2900 đang được các doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng nhiều bởi tốc độ khởi động nhanh, chỉ trong khoảng 3 giây. Khi cần tài liệu nhanh và gấp, máy này hỗ trợ bạn tương đối nhiều.

Mực mà máy Canon Laser LBP 2900 sử dụng đó là Carridge 303 được bán khoảng 350.000 vnđ. Với hộp mực này, bạn in được 2000 từ nếu độ phủ mực khoản 5 % (đối với tài liệu, hợp đồng, giấy tờ khác,…). Mực này cũng khá phổ biến, bạn có thể mua được ở nhiều nơi nên khi hết mực dễ dàng được thay thế.

Máy in này có độ bền tương đối cao, rất ít khi bị hỏng hóc. Thường thì khi mua máy in Canon Laser LBP 2900, khách hàng sẽ hài lòng bởi không phải mang đi sửa nhiều và chạy rất bền, chỉ cần đi thay mực khi hết thôi. Có lẽ bởi vậy nên người tiêu dùng quan tâm nhiều đến dòng máy Canon Laser LBP 2900.

Máy này có giá tốt và có sự cạnh tranh cao so với các mẫu khác trên thị trường. Giá Canon Laser LBP 2900 vào khoảng hơn 2.500.000 vnđ và được bảo hành 12 tháng. Máy được thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều màu sắc trang nhã, kiểu dáng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Canon Laser LBP 2900 cho phép bạn có thể in được loại giấy mỏng mà không hề bị kẹt, thời gian in cũng khá nhanh, chỉ mất khoảng 12 trang trong 1 phút. Có thể vì tính năng này mà rất nhiều người chọn mua Canon Laser LBP 2900. Thêm nữa, độ phân giải là 2400×600 dpi nên bản in trông rất đẹp và khách hàng rất ưng ý sau khi sử dụng.

Nếu công việc của bạn đòi hỏi in đen trắng là chủ yếu thì chúng tôi khuyên bạn hãy chọn Canon Laser LBP 2900 nhé. Máy in này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Chúc bạn làm việc hiệu quả với chiếc máy in Canon Laser LBP 2900.

xem thêm:

MÁY IN LASER ĐA CHỨC NĂNG HP M125A

Advertisements