Thẻ

,

Máy In Phun Màu Đa Chức Năng Canon MG7770

 

Máy In Phun Màu Đa Chức Năng Canon MG7770 với công nghệ in phunh hiện đại cho chất lượng văn bản được rõ nét và đồng đều. Máy còn hỗ trợ các tính năng scan và photo sẽ rất  tiện cho công việc của bạn hơn so với chỉ sử dụng một máy mà không cần phải nhiều máy khác nhau. Bên cạnh đó, được tích hợp cổng USB 2.0 và công nghệ kết nối Ethernet, Canon MG7770 giúp quá trình kết nối trở nên nhanh hơn cũng như người dùng có thể thao tác nhanh hơn trong công  việc để chia sẻ thiết bị trong nội bộ công ty

 

Thông tin sản phẩm

Hệ thống chạm thông minh

Màn hình cảm ứng sẽ giúp bạn điều chỉnh máy được thuận tiện và nhanh  hơn. Màn hình điều khiển sẽ tắt khi không sử dụng máy giúp chúng ta tiết kiệm tối đa điện năng khi không cần làm việc với thiết bị.

 

Đa tính năng Copy, Scan, In

Bên cạnh đó chức năng in thông thường của Canon MG7770 còn cung cấp cho người dùng tính năng copy và scan vô cùng tiện lợi. Trong đó, tính năng scan với độ phân giải cao nhất là đến 2400x 4800 dpi hỗ trợ chụp lại những chi tiết nhỏ nhất của hình gốc và đưa vào bộ xử lý của máy tính để chúng ta có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa. Tính năng copy của máy có tốc độ khoảng 19giây/ trang cho chất lượng văn bản tối ưu, không bị nhòe.

 

Máy có độ phân giải in 9600 x 2400dpi

Máy in phu màu đa chức năng Canon MG7770 là sản phẩm sở hữu độ phân giải lên đến 9600 x 2400dpi  giúp các trang in không bị vỡ, màu sắc sống động, hài hòa, không thua kém hình gốc. chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm những văn bản quan trọng như bản thuyết trình,những bảng tường trình của chúng ta sẽ vô cùng sắc nét và ấn tượng. Bên cạnh đó, công nghệ in phun mực với  6.656 vòi phun giúp mực ra đều, ổn định trên toàn thể trang giấy.

 

Kết nối không dây WiFi

Nhờ Chức năng kết nối wifi của máy mà chúng ta có thể kết nối với các thiết bị di động của mình qua máy in mà không cần dây cáp phức tạp. Cũng nhờ tính năng này mà chúng ta tiết kiệm được thời gian in ấn và sử dụng một cách nhanh nhẹn hơn và linh hoạt hơn.

 

Thông số kỹ thuật của máy vô cùng ấn tượng:

– Tốc độ in: 15 ipm (black), 10 ipm (color)

– Kích cỡ giọt mực: min .1pl

– Độ phân giải in: 9600 x 2400 dpi

– Độ phân giải quét: 2400 x 4800 dpi

– Tốc độ: 14secs. A4 Colour / 300dpi

– Tính năng hỗ trợ : PIXMA Cloud Link; Print From Email; Touch and Print (NFC)

– Cartridges: PG – 770, CL – 771 BK/C/M/Y/GY

– Yêu cần hệ thống: Windows 8/ Windows 7/ Window Vista / Windows XP

– Kết nối: Wireless LAN b/g/n, Ethernet 10/100, USB 2.0, Bluetooth v2. , Khe cắm thẻ nhớ

– Trọng lượng: 7.9kg

xem thêm:

MÁY IN LASER ĐA CHỨC NĂNG HP M125A

Advertisements